รายการที่อัพเดต

นิทานปัญญายุทธ
เคล็ดลับน่ารู้
เชื่อผม
Shadow Film Studio
Gag Animation
ข่าวลวงโลก
ศิลปะการป้องกันตัว
เคล็ดลับลดความอ้วน
วารีบำบัด
ได้เวลาโลกหุ่น
คุณรู้หรือไม่
ตีความคำคม
โลกหุ่นตูน
สอนพับกระดาษ
เคล็ดลับความรวย
คดีปริศนานักสืบ
อ่านใจคนจากท่าทาง
ประวัติบุคคลสำคัญ
อาหารเจ
โฆษณาโบราณ
สารพัดช่าง
ขำขันโลกหุ่น
ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น
รอบรู้เรื่องรถ
สอนกีตาร์เบื้องต้น
โลกอลวน
ธรรมะ
สัตว์เจ้าปัญหา
วาไรตี้โลกหุ่น
นิทานโลกหุ่น
ดูทั้งหมด

  ติดตามเราต่อ

Twitter LOKEHOON
Twitter

ศิลปะการป้องกันตัว ตอน เมื่อถูกล็อคไหล่

ศิลปะการป้องกันตัว เมื่อถูกล็อคไหล่

# โพสเมื่อ 1 มิ.ย. 2558 เข้าชม 5669 (4 ต่อวัน) ตอบ 1 ถูกใจ ถูกใจ 204 ® ตอบได้ทุกคน
เมื่อถูกล็อคไหล่ คนร้ายจะสามารถกดเราให้ล้มคว่ำอย่างง่ายดาย เราไม่สามารถเงยตัวขึ้นมาได้เลย การดิ้้นรน มีแต่จะเจ็บปวด และอาจทำให้ไหล่หลุดได้ แต่การล็อคไหล่ก็มีจุดอ่อนที่เราสามารถหลุดออกจากล็อคได้อย่างง่ายๆ
ศิลปะการป้องกันตัว - เมื่อถูกล็อคไหล่-1

1. อย่าฝืนการล็อค หรือใช้แรงฝืนงัดให้หลุด เพราะไม่มีทางสู้แรงผู้ที่อยู่ด้านบนได้ ให้พยายามตามน้ำไปก่อน เพื่อให้ล็อคผ่อนคลาย

2. ใช้แขนข้างที่เป็นอิสระ ยื่นไปยังพื้น เพื่อรอรับการล้มลงไปที่พื้นอย่างกะทันหัน

ศิลปะการป้องกันตัว - เมื่อถูกล็อคไหล่-2

3. หย่อนหัวเข่า และ ผ่อนคลายข้อศอกของเรา แล้วยื่นมือข้างที่เป็นอิสระลงค้ำพื้น จะรู้สึกว่าล็อคเริ่มคลาย และบรรเทาความเจ็บปวดลง

4. ก้มตัวลงคุกเข่าบนพื้น จะพบว่า ข้อศอก และแขนของคุณ เริ่มถูกปล่อยออกจากวงล็อคของคนร้าย

5. เหยียดแขนของเราขึ้นไป ที่คอของคนร้าย รีบบิดแขนกลับคืนมาให้อยู่ในสภาพปกติ ขณะนี้แขนและไหล่ของเราจะเป็นอิสระ สามารถดึงออกจากล็อค หรือทำการโต้ตอบกลับคืนโดยการเอื้อมไปล็อคคอคนร้ายก็ได้

ศิลปะการป้องกันตัว - เมื่อถูกล็อคไหล่-3

นักสืบโฮม


บางครั้งการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อที่ผิดธรรมชาติ อาจทำให้เกิดตะคริวได้ เราสามารถป้องกันการเป็นตะคริวบ่อยๆได้โดยรับประทานอาหารที่มี ธาตุโพแทสเซียม แมกนีเนียม แคลเซียม ที่ช่วยดูแลการทำงานของเส้นประสาทและกล้ามเนื้อ เช่น กล้วย , น้ำส้ม , กะทิ และควรดื่มน้ำให้มากๆ
การต่อสู้ที่ได้ผล ต้องมีความรวดเร็ว และแม่นยำ กระทำโดยที่คู่ต่อสู้ไม่ทันตั้งตัว
อ่านจบแล้ว ถ้าเป็นประโยชน์ โปรดกดถูกใจ

รายการศิลปะการป้องกันตัว

เทคนิค วิธีการต่อสู้ และป้องกันตัว เมื่อเกิดสถานะการณ์คับขัน โดยใช้กำลังเพียงน้อยนิด แต่สามารถต่อกรกับคู่ต่อสู้ที่กำลังเยอะกว่าได้

นักสืบโฮม

นักสืบคดีปริศนานามอุโฆษ ผู้ไขคดีลึกลับ ซ่อนเงื่อน มาแล้วมากมาย คดีไหนที่ว่ายาก เมื่อมาถึงมือเขา ไม่เคยพลาดซักราย ยามว่างจากงานนักสืบ เขาจะเขียนนิยายนักสืบ คติประจำตัว จิ๊กซอว์ปริศนา ประติดประต่อแล้ว
เนื้อหาทั้งหมดในโลกหุ่น สร้างสรรค์ หรือ เรียบเรียงโดยโลกหุ่น เปิดให้ทุกท่าน ได้รับชม เพื่อความรู้ และความบันเทิง เป็นวิทยาทาน หากท่านชื่นชอบ โปรดช่วยกัน แชร์ บอกต่อ หรือลิงค์มา แต่กรุณาอย่าคัดลอกเนื้อหา ส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้ก่อนรับอนุญาต

รายการทั้งหมดใน โลกหุ่น

นิทานปัญญายุทธเคล็ดลับน่ารู้เชื่อผมShadow Film StudioGag Animationข่าวลวงโลกศิลปะการป้องกันตัวเคล็ดลับลดความอ้วนวารีบำบัดได้เวลาโลกหุ่นคุณรู้หรือไม่ตีความคำคมโลกหุ่นตูนสอนพับกระดาษเคล็ดลับความรวยคดีปริศนานักสืบอ่านใจคนจากท่าทางประวัติบุคคลสำคัญอาหารเจโฆษณาโบราณสารพัดช่างขำขันโลกหุ่นทฤษฎีดนตรีเบื้องต้นรอบรู้เรื่องรถสอนกีตาร์เบื้องต้นโลกอลวนธรรมะนิทานโลกหุ่นสัตว์เจ้าปัญหาวาไรตี้โลกหุ่นเพลินเพลง