รายการที่อัพเดต

นิทานปัญญายุทธ
เคล็ดลับน่ารู้
เชื่อผม
Shadow Film Studio
Gag Animation
ข่าวลวงโลก
ศิลปะการป้องกันตัว
เคล็ดลับลดความอ้วน
วารีบำบัด
ได้เวลาโลกหุ่น
คุณรู้หรือไม่
ตีความคำคม
โลกหุ่นตูน
สอนพับกระดาษ
เคล็ดลับความรวย
คดีปริศนานักสืบ
อ่านใจคนจากท่าทาง
ประวัติบุคคลสำคัญ
อาหารเจ
โฆษณาโบราณ
สารพัดช่าง
ขำขันโลกหุ่น
ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น
รอบรู้เรื่องรถ
สอนกีตาร์เบื้องต้น
โลกอลวน
ธรรมะ
สัตว์เจ้าปัญหา
วาไรตี้โลกหุ่น
นิทานโลกหุ่น
ดูทั้งหมด

  ติดตามเราต่อ

Twitter LOKEHOON
Twitter

นิทานโลกหุ่น ตอนที่ 1 ไม่มีใครแก่เกินฟังนิทาน

นิทานโลกหุ่น ตอนที่ 1 ไม่มีใครแก่เกินฟังนิทาน

# โพสเมื่อ 1 มี.ค. 2557 เข้าชม 1472 (1 ต่อวัน) ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 10 ® ตอบได้ทุกคน
เปิดตัว รายการนิทานโลกหุ่น รายการนิทาน เนื้อหาดี มีแง่คิด สนุกสนาน อย่างมีสาระ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่มีใครแก่เกินที่จะฟังนิทาน


นิทาน คือ เรื่องราวที่เล่าสืบต่อกันมา หรือมีผู้แต่งขึ้น เพื่อให้ผู้ฟังได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลิน และมักมีการแทรกแนวคิด ข้อคิด ที่เป็นประโยชน์ และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้

นิทาน ช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้กว้างไกล กระตุ้นสมอง กระตุ้นความคิด ช่วยส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ ทำให้เรารู้จักสังเกต จดจำ วิเคราะห์ เชื่อมโยง ความสัมพันธ์ จากสิงต่างๆที่รายล้อมรอบตัวเรา เพราะความรู้ไม่จำเป็นต้องอยู่ในตำรา หรือในห้องเรียนเท่านั้น

นิทาน ช่วยเสริมสร้างคุณธรรม อันดีงาม เพราะเนื้อหา เรื่องราวในนิทาน มักจะมีการสอดแทรก ข้อคิด คติสอนใจ และความคิดที่ดีอยู่ด้วยเสมอ

นิทาน เป็นเพื่อนที่ดี ช่วยคลายเครียด ช่วยผ่อนคลายสมอง และ ยังช่วยเสริมสร้างสัมพันธ์อันดีงามของครอบครัว

วันนี้โลกหุ่น ขอนำท่านสู่โลกแห่งนิทาน โลดแล่นไปสู่โลกที่เต็มไปด้วยจินตนาการ และเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวต่างๆ พร้อมทั้งได้แง่คิด คติเตือนใจ ผ่านการเล่า แบบสนุกสาน ไม่เครียด ใน นิทานโลกหุ่น

ไม่มีใครแก่เกินที่จะฟังนิทาน
อ่านจบแล้ว ถ้าเป็นประโยชน์ โปรดกดถูกใจ

กลุ่มเรื่อง

#นิทาน

รายการนิทานโลกหุ่น

นิทาน ให้แง่คิด ให้คติ สอนใจ ให้ความรู้ เปิดโลกจิตนาการ ไม่มีใครแก่เกินที่จะฟังนิทาน

ลุงเต่า

คุณลุงใจเย็น อารมณ์ดี ผู้มักมีเรื่องราวดีๆ มาเล่าสู่กันฟังอยู่เสมอ ลุงเต่าชอบกินผักทุกชนิด โดยเฉพาะผักบุ้งจะชอบเป็นพิเศษ กีฬาที่ลุงเต่าชอบที่สุดคือ การวิ่งแข่ง คติประจำตัว ความพยายามอยู่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น
เนื้อหาทั้งหมดในโลกหุ่น สร้างสรรค์ หรือ เรียบเรียงโดยโลกหุ่น เปิดให้ทุกท่าน ได้รับชม เพื่อความรู้ และความบันเทิง เป็นวิทยาทาน หากท่านชื่นชอบ โปรดช่วยกัน แชร์ บอกต่อ หรือลิงค์มา แต่กรุณาอย่าคัดลอกเนื้อหา ส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้ก่อนรับอนุญาต

รายการทั้งหมดใน โลกหุ่น

นิทานปัญญายุทธเคล็ดลับน่ารู้เชื่อผมShadow Film StudioGag Animationข่าวลวงโลกศิลปะการป้องกันตัวเคล็ดลับลดความอ้วนวารีบำบัดได้เวลาโลกหุ่นคุณรู้หรือไม่ตีความคำคมโลกหุ่นตูนสอนพับกระดาษเคล็ดลับความรวยคดีปริศนานักสืบอ่านใจคนจากท่าทางประวัติบุคคลสำคัญอาหารเจโฆษณาโบราณสารพัดช่างขำขันโลกหุ่นทฤษฎีดนตรีเบื้องต้นรอบรู้เรื่องรถสอนกีตาร์เบื้องต้นโลกอลวนธรรมะนิทานโลกหุ่นสัตว์เจ้าปัญหาวาไรตี้โลกหุ่นเพลินเพลง