รายการที่อัพเดต

นิทานปัญญายุทธ
เคล็ดลับน่ารู้
เชื่อผม
Shadow Film Studio
Gag Animation
ข่าวลวงโลก
ศิลปะการป้องกันตัว
เคล็ดลับลดความอ้วน
วารีบำบัด
ได้เวลาโลกหุ่น
คุณรู้หรือไม่
ตีความคำคม
โลกหุ่นตูน
สอนพับกระดาษ
เคล็ดลับความรวย
คดีปริศนานักสืบ
อ่านใจคนจากท่าทาง
ประวัติบุคคลสำคัญ
อาหารเจ
โฆษณาโบราณ
สารพัดช่าง
ขำขันโลกหุ่น
ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น
รอบรู้เรื่องรถ
สอนกีตาร์เบื้องต้น
โลกอลวน
ธรรมะ
สัตว์เจ้าปัญหา
วาไรตี้โลกหุ่น
นิทานโลกหุ่น
ดูทั้งหมด

  ติดตามเราต่อ

Twitter LOKEHOON
Twitter

อ่านใจคนจากท่าทาง ตอน อ่านอารมณ์จากเสียงหายใจ

อ่านใจคนจากท่าทาง อ่านอารมณ์จากเสียงหายใจ

# โพสเมื่อ 31 ก.ค. 2557 เข้าชม 3613 (2 ต่อวัน) ตอบ 0 ถูกใจ ถูกใจ 12 ® ตอบได้ทุกคน
คนเรามักจะปกปิดอารมณ์ของตนเอง แต่เสียงหายใจ ก็สามารถบ่งบอกอารมณ์ของคนเราในขณะนั้นได้เป็นอย่างดี คุณเคยสังเกตหรือไม่ว่า เวลาอารมณ์ของคุณเปลี่ยนแปลง คุณมีการเปลี่ยนแปลงการหายใจอย่างไร
อ่านใจคนจากท่าทาง - อ่านอารมณ์จากเสียงหายใจ-1

ความหมายที่ซ่อนอยู่

หายใจสั้นๆ ถี่ๆ และพ่นลมออกทางจมูกแรงๆ (เหมือนดังเช่นตัวการ์ตูนวัวกระทิงเวลาโกรธ) บ่งบอกถึงกำลังอารมณ์โกรธ

หายใจลึกๆ แล้วค่อยๆผ่อนลมออกมา บ่งบอกถึงอารมณ์กำลังเศร้า

คำแนะนำเพิ่มเติม

คนเรามักจะบิดบังอารมณ์ของตนเอง เวลาที่สนทนากับคนอื่น ปากอาจจะบอกว่าไม่เป็นไร สบายดี แต่สิ่งที่แสดงออกมาทางท่าทาง มักบ่งบอกอารมณ์ที่แท้จริงของเขา

หากคุณกำลังคุยกับเจ้านาย เช่น เจ้านายตำหนิการทำงานของคุณ เมื่อคุณอธิบายเหตุผลไปแล้ว เจ้านายกับพูดกับเราด้วยท่าทางหายใจถี่ๆ คุณควรจะหยุดก่อนที่สถานการณ์จะเลวร้ายลงกว่าเดิม

เรียว จิตสำรวจ


อย่างนี้เข้าทำนองที่ว่า จะเจรจาอะไรกับใคร ต้องคอยดูทิศทางลมด้วย
การอ่านคนจากท่าทาง ให้แม่นยำ ต้องแยกให้ออกว่าท่าทางที่แสดงออกมานั้น มาจากสันชาตญาณ ไม่ใช่เกิดจากความจำเป็น หรือแสร้งทำ หรือเป็นแค่นิสัยประจำตัว และควรนำกลุ่มท่าทางทั้งหมดที่เกิดขึ้น มาพิจารณาประกอบกัน
อ่านจบแล้ว ถ้าเป็นประโยชน์ โปรดกดถูกใจ

กลุ่มเรื่อง

#หายใจ #ลมหายใจ

รายการอ่านใจคนจากท่าทาง

การรู้จิตใจของผู้อื่น ว่าเขาคิดอะไร จริงหรือหลอก ช่วยให้เราปรับพฤติกรรมของเรา ให้เข้ากับสถานการณ์ เมื่อต้องเผชิญหน้ากันได้อย่างถูกต้อง เพื่อลดความขัดแย้ง และมุ่งสู่ความสำเร็จของการเจรจา ต่อรอง

เรียว จิตสำรวจ

ผู้เชียวชาญด้านจิต นามกระฉ่อน เขาเป็นผู้รอบรู้ ด้านวิทยาศาสตร์ทางจิต ที่ไม่ใช่ไศยศาสตร์ เรื่องราวที่เขานำมาเสนอในโลกหุ่น ไม่ใช่เรื่องเหนือธรรมชาติ สามารถทำตามได้จริง คติประจำตัว อาจมีพลังงานซ่อนอยู่ ก็เป็นได้
เนื้อหาทั้งหมดในโลกหุ่น สร้างสรรค์ หรือ เรียบเรียงโดยโลกหุ่น เปิดให้ทุกท่าน ได้รับชม เพื่อความรู้ และความบันเทิง เป็นวิทยาทาน หากท่านชื่นชอบ โปรดช่วยกัน แชร์ บอกต่อ หรือลิงค์มา แต่กรุณาอย่าคัดลอกเนื้อหา ส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้ก่อนรับอนุญาต

รายการทั้งหมดใน โลกหุ่น

นิทานปัญญายุทธเคล็ดลับน่ารู้เชื่อผมShadow Film StudioGag Animationข่าวลวงโลกศิลปะการป้องกันตัวเคล็ดลับลดความอ้วนวารีบำบัดได้เวลาโลกหุ่นคุณรู้หรือไม่ตีความคำคมโลกหุ่นตูนสอนพับกระดาษเคล็ดลับความรวยคดีปริศนานักสืบอ่านใจคนจากท่าทางประวัติบุคคลสำคัญอาหารเจโฆษณาโบราณสารพัดช่างขำขันโลกหุ่นทฤษฎีดนตรีเบื้องต้นรอบรู้เรื่องรถสอนกีตาร์เบื้องต้นโลกอลวนธรรมะนิทานโลกหุ่นสัตว์เจ้าปัญหาวาไรตี้โลกหุ่นเพลินเพลง