รายการที่อัพเดต

เคล็ดลับน่ารู้
คุณรู้หรือไม่
เคปกูสเบอร์รี่ผลไม้มหัศจรรย์
เชื่อผม
ข่าวลวงโลก
ศิลปะการป้องกันตัว
เคล็ดลับลดความอ้วน
วารีบำบัด
ได้เวลาโลกหุ่น
ตีความคำคม
โลกหุ่นตูน
สอนพับกระดาษ
เคล็ดลับความรวย
คดีปริศนานักสืบ
อ่านใจคนจากท่าทาง
ประวัติบุคคลสำคัญ
อาหารเจ
โฆษณาโบราณ
สารพัดช่าง
ขำขันโลกหุ่น
ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น
รอบรู้เรื่องรถ
สอนกีตาร์เบื้องต้น
เพลินเพลง
นิทานโลกหุ่น
วาไรตี้โลกหุ่น
สัตว์เจ้าปัญหา
ธรรมะ
โลกอลวน
ดูทั้งหมด

  ติดตามเราต่อ

เกี่ยวกับโลกหุ่น LOKEHOON

"จากจินตนาการ และความฝัน ครั้งวัยเด็ก"

โลกหุ่น เกิดจากคนที่รักและชื่นชอบ หุ่นเชิดหุ่นกระบอก ตั้งแต่ในวัยเด็ก และมีความไฝ่ฝันว่าซักวัน จะได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงาน ตามจินตนาการของตนเองซักครั้ง จึงได้พยายาม เรียนรู้ และศึกษา วิธีการต่างๆ ด้วยตนเองเรื่อยมา วันละเล็กวันละน้อย ตั้งแต่ การสร้างหุ่น การแสดง การเล่าเรื่อง ตลอดจนการถ่ายทำต่างๆ เพื่อหวังว่าสักวัน จะได้ทำให้ความฝันเป็นจริง

หลังจากผ่านการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และฝึกฝนฝีมือเรื่อยมา ตามประสา ตามโอกาสที่เอื้ออำนวย จนถึงจุดหนึ่ง เมื่อมีโอกาส มีช่องทางที่จะได้นำเสนอผลงาน เราจึงพยายามทุ่มเท พลังกาย และความคิดสร้างสรรค์เต็มที่ ที่สุด เท่าที่เราจะทำได้ ถึงแม้ผลงานของเราจะไม่ใช่มืออาชีพนัก แต่เราจะพยายามฝึกฝน และปรับปรุงผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ วันละเล็กวันละน้อย เชื่อว่าวันหนึ่งผลงานของเราจะมีคุณภาพที่ดีได้ เพื่อค่อยๆต่อเติมความฝัน และจินตนาการที่เราวาดไว้ได้แน่นอน

อนึ่ง โลกหุ่น คือโลกเสมือนที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ ในทุกๆส่วน ทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การออกแบบ และเขียนโปรแกรมเว็บไซต์ใหม่ทั้้งหมด เพื่อให้สอดคล้องกับงานนำเสนอโลกหุ่นโดยเฉพาะ ไปจนถึงการออกแบบหุ่น ตัวละคร และ รูปแบบเนื้อหา รวมทั้งเพลงประกอบเพราะๆ ให้ท่านได้รับฟังกันอีกด้วย ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่าน จะชื่นชอบ และมีความสุข ในโลกแห่งจินตนาการ ไปพร้อมกับเรา

พบกับโลกหุ่นได้ทางโลกไซเบอร์ lokehoon.com , facebook.com/lokehoon , twitter.com/lokehoon , plus.google.com/+Lokehoon เป็นต้น

ติดต่อเรา

ท่านสามารถติดต่อโลกหุ่นได้ที่ อีเมล์

Line ID : lokehoon